Mỗi người sinh ra hay đến với thế giới này đều mang trong mình một sứ mệnh riêng, bạn không thể chọn và nhiều lúc không hiểu vì sao lại gắn bó với công việc đó.

Có thể sứ mệnh của HD CARE cũng vậy.

Đã từng nhiều lần nhiều người xung quanh tôi hỏi rằng công việc suốt ngày làm việc với những người ở giữa ranh giới mong manh của sự sống và cái chết hay sự ra đi vội của một ai đó như thế nào? Chắc hẳn đó là những trải nghiệm không phải ai cũng muốn trải qua.

Ta không thể chọn nơi mình sinh ra nhưng ta có thể chọn cách mình sẽ sống…

Xe cứu thương HD Care hoạt động tại TPHCM

Bạn đã từng hân hoan khi mỗi lần được giúp đỡ bệnh nhân hay người nhà của họ vào đúng được bệnh viện và cấp cứu kịp thời để thoát khỏi lưỡi hái của tử thần?

Bạn đã từng lo lắng trong suốt chuyến đi với một người mẹ đang vượt cạn và nở nụ cười hạnh phúc khi được chia sẻ với cô ấy giây phút chào đón đứa con yêu chào đời?

Bạn đã từng vượt qua hết những nỗi sợ hãi của mình để thu nhặt hết phần thi thể của một người sau một vụ tai nạn thương tâm mà thân xác bị tan tành mỗi nơi một mảnh?

Bạn đã từng đau lòng khi vận chuyển thi hài của một cô gái 19 tuổi vừa nhận được niềm vui khi đỗ vào trường đại học ngoại thương nhưng phải xa lìa cuộc sống chỉ vì thiếu hiểu biết về bệnh sốt xuất huyết?

Hay bạn đã cảm thấy bất lực khi phải chứng kiến cảnh người thân của mình từ từ đến gần với cái chết mà tất cả những gì bạn có thể làm lúc đấy đều đã quá muộn …

 

Suốt hơn 10 năm và từng hoàn thành hơn 30,000 ca vận chuyển cấp cứu cho người bệnh khắp mọi miền đất nước và nước bạn: Campuchia, Lào. Sau mỗi chuyến đi, gặp gỡ nhiều người, chứng kiến nhiều mảnh đời, lắng nghe nhiều câu chuyện,… HD CARE nhận thấy một thực trạng rằng, người dân mình rất nhiều người chưa nắm rõ bệnh viện nào để điều trị hiệu quả nhất cho đúng bệnh của mình hay người thân. Hoặc khi gặp một người đang nguy kịch hay có những dấu hiệu bất ổn về sức khỏe mình nên làm gì với họ và giúp đỡ họ như thế nào? Giá như lúc đó bạn biết đến HD CARE?

 

Hay có những trường hợp bạn có người nhà phải cấp cứu thì luôn lo lắng cho tính mạng của người thân vì:

 • Không biết tìm ở đâu xe cấp cứu nhanh chóng?
 • Lo sợ gặp phải xe cấp cứu cũ và hay hỏng hóc giữa đường?
 • Gặp trục trặc về giấy tờ xuất và nhập viện
 • Tài xế, nhân viên không đủ kinh nghiệm để đảm bảo an toàn trong quá trình chuyển viện
 • Vào nhầm bệnh viện mất thời gian, lãng phí tiền bạc và có khi nguy hiểm đến tính mạng
 • Thiếu thuốc và trang thiết bị hỗ trợ trong suốt chuyến đi
 • Hay những băn khoăn, lo lắng khi chuyển viện trái tuyến…

Giá như lúc đó bạn biết đến HD CARE?

 

Từ những suy nghĩ và trăn trở đó, đội ngũ HD CARE luôn thôi thúc mình phải làm một điều gì đó để phần nào có thể giúp đỡ những người bệnh hay người nhà có thể an tâm hơn khi bản thân hay người nhà gặp phải những vấn đề về sức khỏe và phải nhập viện.

Đội xe cứu thương HD Care

HD CARE ra đời với phương châm:

 • THẤU HIỂU những khó khăn của người bệnh
 • GIÚP ĐỠ bạn và người nhà xóa tan nỗi lo lắng khi bạn cần
 • TẬN TÌNH với mỗi trường hợp từ lúc bạn liên lạc đến lúc xuất viện
 • CHU ĐÁO, LO LẮNG cho người bệnh như chính người nhà của mình vậy

Với phương châm SỨC KHỎE – AN TOÀN – TÍNH MẠNG của bệnh nhân là trên hết

Trong suốt quá trình hình thành, hoạt động và phát triển HD CARE luôn luôn trau dồi kiến thức nghiệp vụ cho đội ngũ y bác sỹ, tài xế, nhân viên tư vấn. Đổi mới trang thiết bị hiện đại, xe đời mới, thuốc cấp cứu đầy đủ, chất lượng để phục vụ bệnh nhân kịp thời, đạt hiệu quả cao nhất

SỨC KHỎE – ĐẢM BẢO TÍNH MẠNG – AN TOÀN TRONG SUỐT CHUYÊN ĐI của bạn và người thân là SỨ MỆNH – MỤC ĐÍCH trong mỗi hoạt động của HD CARE

HD CARE – luôn bên bạn mỗi khi bạn cần