HD CARE trực sự kiện Lễ hội Ẩm Thực Đường Phố CocaCola

Lễ hội Ẩm thực Đường phố do CocaCola lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam trong 2 ngày 11/11 và 12/11 vừa qua tại Sân Vận Động Hoa Lư. Với sự tham gia của hơn 3000 giới trẻ và 50 món ăn đặc trưng của tất cả các vùng miền, nhiều hoạt động hấp dẫn, lễ hội đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Ekip HD CARE đã có mặt tại buổi lễ để trực sự kiện, hỗ trợ về mặt y tế, giúp người tham gia an tâm hơn khi đến với chương trình.

 

Với những thiết kế độc đáo mang tông đỏ đậm chất “CocaCola” bao trùm, mang cái “chất chơi” của đường phố, Lễ hội không chỉ là nơi để “check-in” sống ảo cho giới trẻ, mà còn là thiên đường cho các tín đồ ẩm thực. Nếu bạn đã chán với những quán cà phê quen thuộc, thì Lễ hội chắc chắn là một nơi để bạn có thể thay đổi không khí.

 

Lễ hội diễn ra với sự tham gia của rất nhiều giới trẻ

Đến với Lễ hội, bạn có thể tha hồ ăn uống thoải mái với hơn 50 món ăn đường phố, và hàng chục quầy CocaCola xung quanh Lễ hội, sẵn sàng phục vụ từng giây từng phút với giá hủy diệt, chỉ 5k/chai! Bên cạnh đó, hàng trăm món quà độc đáo từ “cổ máy CocaCola” đang chờ chủ nhân sở hữu. Đi chơi, mà còn có quà mang về thì còn gì bằng, các bạn nhỉ?

 

Giới trẻ kéo đến Lễ hội Ẩm thực đường phố CocaCola rất đông vào 2 ngày cuối tuần

 

Ekip HD CARE làm gì tại Ngày hội Ẩm thực Đường phố CocaCola?

Lễ hội được tổ chức tại Sân Vận Động Hoa Lư, với hơn 50 gian hàng nấu nướng, có nhiều vật dụng dễ gây cháy nổ. Bên cạnh quá, các món ăn đều quá hấp dẫn để người tham gia khó có thể cưỡng lại được, nên những vấn đề về sức khỏe là điều không tránh khỏi. Để đảm bảo an toàn cho người tham gia, và tránh những tai nạn đáng tiếc, ban tổ chức sự kiện đã liên hệ ekip HD CARE trực tại Lễ hội trong 2 ngày để có thể hỗ trợ kịp thời.

Rất may, trong 2 ngày vừa qua, không có tình trạng xấu. Chỉ có 1 vài nhân viên tại các quầy thức ăn bị đứt tay do chế biến, và một số bạn quản lý chương trình do làm việc với hiệu suất cao nên nhức đầu và chóng mặt.

 

Những lý do nên thuê xe cứu thương HD CARE trực sự kiện:

  1. Đội ngũ y tế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong khoa Hồi sức Cấp cứu tại các Bệnh viện.
  2. Trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại.
  3. Có thể cung cấp nhiều xe cứu thương cùng một lúc khi có sự cố.
  4. Xe cứu thương đời mới, luôn được tiệt trùng sạch sẽ.
  5. Chi phí hợp lý, có hỗ trợ cho các Công ty Truyền Thông, Chuyên tổ chức Sự kiện.

 

Ekip HD CARE trực phía trước Lễ hội

 

Để thuê xe cứu thương trực sự kiện, vui lòng liên lạc qua thông tin bên dưới:

HD CARE

Email: ctyhdcare@gmail.com

Tel No: 0909.450.500

Add: 700 Lê Hồng Phong, P12, Quận 10, HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *