Trực sự kiện “Những Bước Chân Vui Vẻ – Move For Happiness”

Sáng ngày 4/2/2018, ekip HD CARE đã kịp trực sự kiện, hỗ trợ công tác y tế cho chương trình “Những Bước Chân Vui Vẻ – Move For Happiness”, được phối hợp tổ chức bởi Salt Cancer Initiative (Dự án Hỗ trợ Bệnh nhân Ung thư muối) và Elite Fitness. Với sự tham gia của hơn 100 bệnh nhân ung thư và những người quan tâm, sự kiện đã diễn ra thành công khi có thể truyền được cảm hứng tích cực đến cộng đồng về căn bệnh ung thư.

 

Sự kiện được tổ chức đúng vào ngày 4/2, là Ngày Ung Thư Thế Giới, được giới thiệu bởi Liên Minh Kiểm Soát Ung Thư Quốc Tế (UICC) nhằm để nâng cao kiến thức của người dân Việt Nam về bệnh ung thư: cách phòng chống, phát hiện và điều trị.

 

Chương trình đã diễn ra trong khoảng 3 tiếng đồng hồ, với sự tham gia của hơn 100 bệnh nhân ung thư. Dù màn nhảy flashmob ngoài trời và tập yoga, hoạt động đã mang đến cái nhìn tích cực, lạc quan hơn về cuộc sống cho những người mắc bệnh ung thư, nhưng ít nhiều cũng ảnh hưởng đến nhịp tim, sức khỏe của những người tham gia. Vì lẽ đó, mà ekip tổ chức sự kiện cũng đã liên lạc với HD CARE, để có thể trực sự kiện, hỗ trợ công tác y tế.

 

Ekip HD CARE trực sự kiện bao gồm:

  • 01 Bác sĩ, 01 y tá
  • Thiết bị di chuyển bệnh nhân như: băng ca, cán cầm
  • Thiết bị y tế cấp cứu như: máy đo huyết áp, nồng độ SPO2, bơm tim điện, máy đo đường huyết,..
  • Một số thuốc cấp cứu tiêu chuẩn
  • Một số dụng cụ tiểu phẫu như: kéo, băng gạc, thuốc sát trùng, …

 

Mọi người tất bật chuẩn bị trước chương trình Mover For Happiness

“Không phải bệnh nhân ung thư nào cũng sẽ chết, chúng tôi vẫn đang mạnh mẽ đấu tranh và tận hưởng cuộc sống tươi đẹp của mình.”

“Ung thư là cơ hội để chúng ta được sống thêm lần nữa, được trải nghiệm những điều chúng ta chưa từng thử bao giờ”

Đây là hai thông điệp ý nghĩa mà chương trình muốn mang đến cộng đồng, nhằm tiếp thêm sức mạnh chống lại bệnh tật cho tất cả những bệnh nhân ung thư và những gia đình có người thân mắc bệnh ung thư.

 

100 bệnh nhân ung thư và người quan tâm tham gia tại sự kiện

 

Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ tử vong vì bệnh ung thư cao. Trung bình hằng năm có thêm 200.000 ca được chẩn đoán mắc bệnh ung thư và đến hơn 70.000 người tử vong khi mắc ung thư. Theo dự báo, con số này có xu hướng tăng.

 

Dù ở vị trí là người hỗ trợ, nhưng đội ngũ nhân viên y tế HD CARE cũng đã học hỏi được rất nhiều từ chương trình: từ kiến thức chuyên môn về căn bệnh ung thư, đến niềm tin sự lạc quan về cuộc sống của những người bệnh nhân. Chính họ đã dạy chúng tôi rất nhiều điều. Chúng tôi cảm ơn BTC đã cho HD CARE một ngày ý nghĩa như thế.

 

Để thuê xe cứu thương trực sự kiện, vui lòng liên lạc qua thông tin bên dưới:

HD CARE

Email: ctyhdcare@gmail.com

Điện thoại: 0909.450.500

Địa chỉ: 700 Lê Hồng Phong, P12, Quận 10, HCM.

 

3 thoughts on “Trực sự kiện “Những Bước Chân Vui Vẻ – Move For Happiness”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *